03 Lý do tại sao phụ huynh nên chọn trường THCS và THPT An Đông

0
32
03 Lý do tại sao phụ huynh nên chọn trường THCS và THPT An Đông
03 Lý do tại sao phụ huynh nên chọn trường THCS và THPT An Đông

Trường THCS và THPT An Đông do Trường Dự bị Đại Học TP,HCM thành lập từ năm 1996, đến nay đã được 24 năm. Sứ mạng của Trường THCS và THPT An Đông là đào tạo nguồn học sinh chất lượng cao, trang bị đầy đủ các kỹ năng kiến thức, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi
Trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi

Trường có đội ngũ quản lý, giáo viên tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm.

1. Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất:

Trường THCS và THPT An Đông tọa lạc tại trung tâm quận 5, Thành phồ Hồ Chí Minh. Khuôn viên trường rộng rãi, có nhiều cây xanh. Trường có phòng học đạt chuẩn, có máy chiếu. Nhà đa năng có diện tích hơn 2000m2 để học sinh học tập, thi đấu thể thao, hội diễn văn nghệ, vui chơi, giải trí…

2. Giáo viên giỏi:

100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội. Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT 100%
Tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT 100%

3. 100% học sinh đậu tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia:

Chất lượng giảng dạy của trường ngày càng được nâng cao. Trường An Đông được đông đảo phụ huynh ở Quận 5 và thành phố tín nhiệm. Những năm học vừa qua, 100% học sinh lớp 12 của Trường thi đậu tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia. Nhiều em đậu các trường Đại học công lập danh tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường thường xuyên liên hệ với phụ huynh để thông tin kịp thời về tình hình học tập và rèn luyện của con em mình.

Có thể bạn muốn tìm hiểu: