Trường THCS THPT Khai Minh là trường ngoài công lập nhưng nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua từng năm học.

Nằm ở vị trí lý tưởng trên đường Tân kỳ Tân Qúy – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú. Trường Khai Minh được xây mới hoàn toàn; có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các phòng chức năng và phòng học đạt chuẩn. Đội ngũ giáo viên tận tình, tâm huyết và có uy tín trong khu vực đã làm nên thương hiệu Khai Minh ngày nay.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, trường cũng đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trong các hoạt động: lễ hội vui Trung thu, Hội xuân, lễ tri ân trưởng thành…

Trường Khai Minh là niềm mơ ước của các em học sinh

Trường THCS THPT Khai Minh đã khẳng định được vị thế của một ngôi trường ngoài công lập với những sáng kiến, mô hình dạy và học hiệu quả.

Tiết học tiếng anh tại trường THCS THPT Khai Minh
Tiết học tiếng anh tại trường THCS THPT Khai Minh

CB – GV nhà trường đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công tác đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động giảng dạy, lấy yếu tố khoa học công nghệ để tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy đã góp phần sinh động hóa tiết học, lôi cuốn sự đam mê khiến học sinh ngày một phấn đấu đạt kết quả tốt. Chính vì vậy, nhiều năm qua học sinh trường Khai Minh đậu tốt nghiệp THPT 100% và tỉ lệ đậu Đại học trên 85% theo thống kê từ phía nhà trường.

Buổi họp phụ huynh học sinh
Buổi họp phụ huynh học sinh

Uy tín của trường ngày được nâng cao, được phụ huynh và học sinh tin tưởng và lựa chọn làm nơi học tập cho con em mình; chính vì vậy điểm tuyển sinh vào lớp 10 ngày một nâng cao.

Có thể bạn muốn tìm hiểu:
Bài trướcTrường Phan Châu Trinh TP.HCM: Khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục
Bài tiếp theoTrường THCS THPT Bắc Sơn: Dạy các em bằng cả trái tim người thầy!