Trường TH THCS & THPT Mỹ Việt

Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt

Trường TH THCS & THPT Mỹ Việt được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ năm 2014. Trường Mỹ Việt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề cùng với cơ sở vật chất tiện nghi sẽ là nơi lý tưởng để các em học sinh có thể trau dồi kiến thức và toản sáng tài năng.

Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt

Qua 5 năm thành lập và phát triển, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã và đang ngày càng đổi mới trong chương trình dạy và học để có thể giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang bao gồm thư viện, phòng máy vi tính, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông và sân cỏ nhân tạo giúp các em phát triển thể chất và có sân chơi đa dạng sau những giờ học tập căng thẳng.

Lễ tri ân và trường thành

Trang thiết bị học tập hiện đại và hiệu quả nhất. Trường chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng khu vực ký túc xá và nội trú đạt tiêu chuẩn giáo dục Quốc tế. Hệ thống phòng học và phòng nội trú đều được trang bị máy lạnh. Thư viện dành riêng cho học sinh với diện tích gần 100 m2 là nơi trung tâm giúp các em tìm hiểu thông tin và học tập nhóm.

Phòng máy tính đạt tiêu chuẩn giáo dục Quốc tế. Được kết nối Internet tốc độ cao, sử dụng tra cứu, bài tập, học TOEFL iBT, ICT…

Căng tin bố trí thoáng mát với các món ăn bổ dưỡng đa dạng nhằm cho học sinh cảm giác thoải mái như đang trong bữa cơm gia đình.

Chương trình đào tạo

Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt là một trong những trường tư thục uy tín bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định chất lượng giảng dạy bằng những thành tích đáng ghi nhận. Trong năm học 2017, tỷ lệ học sinh đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%. Tỷ lệ học sinh vào đại học đạt 100%.

Trường TH, THCS & THPT Mỹ Việt còn tự hào là nơi đào tạo ra thủ khoa 27,9 điểm và hai Á khoa 27,1 điểm của ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại đây. Việc chia nhỏ sĩ số lớp học chỉ 24 học sinh mỗi lớp để tăng tính hiệu quả.

Trường Mỹ Việt là nơi quy tụ nhiều giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề. Giáo viên tốt nghiệp ĐH Sư phạm với nhiều kinh nghiệm đã tham gia giảng dạy tại các trường nổi tiếng ở TP. HCM

Dạy kỹ năng sống

Bên cạnh kiến thức văn hóa, học sinh tại trường còn được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa… Các hoạt dộng văn nghệ và dã ngoại bổ ích nhằm phát huy kĩ năng của bản thân. Các chương trình ngoại khóa của trường đều dựa trên nhu cầu của các em để đảm bảo đem lại hứng thú học tập. Nhà trường chú trọng thiết kế môi trường học tập tươi trẻ và rèn luyện kĩ năng xã hội. Các câu lạc bộ Văn học, Hóa học, Anh Ngữ, Ẩm thực, thể thao … nhằm giúp học sinh được thỏa mình với niềm đam mê của mình sau các tiết học căng thẳng.

Kế hoạch tuyển sinh năm học 2023 – 2024

Tuyển sinh các khối lớp cấp II (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9) và các khối lớp cấp III (lớp 10, lớp 11, lớp 12)

Điều kiện tuyển sinh:

• Học lực: TB, Khá, Giỏi
  • Hạnh kiểm: Khá, Tốt
  • Đối với học sinh có học lực trung bình, yếu Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp để Nhà trường xét học bạ. Nếu được nhận nhà trường sẽ phân công cho giáo viên kèm thêm.
  • Không nhận học sinh có hạnh kiểm yếu/kém.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hồ sơ gồm:

Đối với Tuyển sinh lớp 6:

• Học bạ tiểu học
• Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học

Tuyển sinh lớp 7, 8, 9:

• Học bạ các lớp dưới
• Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học

Tuyển sinh lớp 10:

• Học bạ cấp THCS
• Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
• Giấy khai sinh