Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học, chú trọng xây dựng Nhân cách và rèn luyện Kỹ năng, làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.

Hệ thống trường Tuệ Đức
Hệ thống trường Tuệ Đức

Thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hình thành và phát triển, Hệ thống trường Tuệ Đức đã có 13 cơ sở gồm các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT với gần 3.000 học sinh ở khắp các quận, huyện tại TP.HCM và chuẩn bị chào đón nhiều cơ sở mới đi vào hoạt động trong niên học mới 2020 – 2021 tại các quận Quận 2, 12, Tân Bình và Huyện Bình Chánh.

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.

Về Khoa học Phương Tây, Tuệ Đức vận dụng phương pháp Kiến tạo, để thực hiện các chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ trong từng lứa tuổi, để trẻ dễ học, dễ hiểu, nhớ lâu, học thông qua trải nghiệm, thông qua hoạt động thực tế…

Mầm non Tuệ Đức
Mầm non Tuệ Đức

Về Đạo học Phương Đông, nhà trường áp dụng triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng cho trẻ, đưa 3 giá trị cốt lõi này vào từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn, … cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như gốc rễ của cây nhân cách sống, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Tầm Nhìn

Trở thành hệ thống trường dạy Đạo đức và Kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng.

Tiểu học Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo
Tiểu học Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo

Sứ Mệnh

Là ngôi trường, nơi kết tinh của KHOA HỌC và ĐẠO HỌC, trong đó Đạo học là nền tảng, là cốt lõi, được thấm sâu trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn…cho đến mọi hành vi trong đời sống.

Nơi mà mỗi tiết học là một giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học… Ở nơi ấy, các học trò được trui rèn thành chiến sĩ, được băng rừng vượt thác với đầy thách thức…

Trung học Tuệ Đức (bao gồm THCS và THPT)
Trung học Tuệ Đức (bao gồm THCS và THPT)

Nơi mà mọi thầy cô đều có nếp sống gương mẫu, nơi mà mọi học trò đến để được yêu thương chứ không chiều chuộng, được thổi hồn nhân cách chứ không phải nhồi nhét kiến thức…

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Đối Tượng Tuyển Sinh

Lớp 1: Học sinh sinh năm 2014, đủ điều kiện sức khỏe.

Lớp 2 đến lớp 9: Có đủ điều kiện sức khỏe, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt.

Quy Trình Tuyển Sinh

Tư Vấn Tuyển Sinh > Phỏng Vấn & Test > Trúng Tuyển & Đóng Phí > Làm Thủ Tục Nhập Học

Hồ Sơ Nhập Học

 1. Hồ sơ Trường Tuệ Đức
 2. Giấy giới thiệu
 3. Bản sao giấy khai sinh (công chứng)
 4. Bản photo chứng minh thư của PHHS
 5. Bản photo sổ hộ khẩu
 6. 03 ảnh 3 x 4
 7. Học bạ
 8. Mã Esams và mật khẩu

Phụ huynh hoàn thiện và nộp hồ sơ về Phòng Tuyển sinh trước ngày 10/07/2020.

Thời Hạn Nộp Phí

Học phí : đóng theo từng mốc thời gian để được hưởng chính sách ưu đãi

Các khoản phí trước khi nhập học: PHHS đóng trước ngày 30/7/2020.

Quy định đóng phí và hoàn các khoản phí
 • Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán đủ các khoản phí trước ngày nhập học.
 • Phí cơ sở vật chất được đóng theo năm học và không hoàn lại.
 • Trường hợp bé nghỉ học có phép trước 1 ngày vì lí do khách quan sẽ được hoàn lại tiền ăn (55.000 VNĐ/ngày).
 • Các trường hợp không thanh toán học phí và các khoản phí khác (nếu có), Nhà trường có thể từ chối không nhận học sinh vào học.
 • Các điều khoản khác về học phí, Phụ huynh có trách nhiệm kí vào bản thỏa thuận trước khi nhập học.
 • Nhà trường giải quyết cho học sinh rút hồ sơ khi có thông báo tiếp nhận của trường được chuyển đến (trường mới) trong năm học và đơn xin chuyển trường của PHHS.
 • Hoàn trả 90% học phí thực đóng của các tháng còn lại đối với những trường hợp đóng theo năm hoặc theo học kỳ mà không học hết vì những lý do khách quan.
 • Hoàn trả 100% học phí nếu phụ huynh gửi thư thông báo rút hồ sơ chính thức cho văn phòng ít nhất 30 ngày trước khi niên học bắt đầu.
 • Trong các dịp nghỉ Hè, Lễ Tết và các ngày nghỉ lễ do Nhà Nước quy định, Nhà trường sẽ không hoàn lại học phí. Các dịch vụ khác như phí ăn, phí xe bus, ngoại khóa sẽ được hoàn lại.
Bài trướcTrường Ngọc Viễn Đông thông báo tuyển sinh
Bài tiếp theoPhụ huynh an tâm khi gửi gắm con em tại Trường THPT Bách Việt