Trường THCS THPT Nhân Văn

0
24
Trường THCS THPT Nhân Văn
Trường THCS THPT Nhân Văn

Trường THCS THPT Nhân Văn là một trong ba trường thuộc Công ty Đầu tư & Phát triển Giáo dục Minh Anh; Trường được thành lập theo quyết định số: 3783/QĐ-UB-VX Ngày 20/07/1998 của UBND TP. Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập trường luôn coi trọng “Chất lượng giáo dục” vì vậy trường hoạt động theo tôn chỉ mục đích “Giáo dục Tài năng và Nhân cách song toàn” nỗ lực xây dựng một môi trường Sư phạm tốt đẹp phù hợp với những điều kiện tiêu chuẩn hiện đại.

Trường THCS THPT Nhân Văn
Trường THCS THPT Nhân Văn

Mục tiêu hướng tới của nhà trường là: “Góp phần xây dựng nền tảng tương lai xã hội”.

Đội ngũ Giáo viên

Đội ngũ Giáo viên và Quản nhiệm được tuyển chọn có năng lực, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề; Nhà trường luôn quan tâm giáo dục và chăm sóc chu đáo tới từng học sinh, đảm bảo chất lượng giáo dục về hạnh kiểm và học vấn; Nhà trường có phương tiện đưa đón học sinh đi học mỗi ngày, cuối tuần có xe đưa đón về các tỉnh lân cận.

Thành tích

Trong hơn 20 năm qua Trường THCS THPT Nhân Văn đã đón nhận hơn 20 nghìn lượt học sinh từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đến rèn luyện và học tập. Trường đáp ứng đủ các tiêu chuẩn học tập, giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Chất lượng giáo dục của trường qua từng năm học luôn giữ vững và có bước tiến khởi sắc, nhiều năm liền nhà trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc Gia đạt 100%, số lượng học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng đạt 90 – 100%.

Học sinh nhà trường tham gia các kỳ thi Olympic, kỳ thi học sinh giỏi luôn đạt được nhiều giải cao của thành phố. Bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú trọng đến chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh bằng cách tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động Đoàn Đội, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, từ thiện.

Cơ sở vật chất

Từ ngày thành lập đến nay nhà trường không ngừng phát triển: Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp khang trang, thoáng mát, sạch đẹp; Phương tiện và thiết bị dạy -học đầy đủ, hiện đại.

Hiện tại nhà trường có hai cơ sở giáo dục, đào tạo các lớp 6,7,8,9,10,11,12 với các hình thức học: Bán trú – Nội trú cho các học sinh với những chương trình chính khóa hoàn chỉnh, chương trình giáo dục ngoại khóa đa dạng phong phú, tiên tiến, chương trình tiếng anh học với người nước ngoài.

Khu học tập gồm có: Phòng học chức năng được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Phòng Thực hành – Thí nghiệm đúng chuẩn với thiết bị hiện đại, Phòng chuyên môn phát triển theo hướng công nghệ Mỹ và các phòng chức năng khác.

Phòng thực hành
Phòng thực hành

Khu kỹ năng, năng khiếu gồm: Phòng Robortics, Phòng sáng tạo và nghiên cứu , Phòng nhạc cụ dân tộc, nhạc cụ hiện đại, phòng múa, thường xuyên tổ chức các lớp MC, diễn viên dành cho các bạn đam mê nghệ thuật, tất cả các phòng kỹ năng, năng khiếu được nhà trường hỗ trợ đào tại miễn phí.

Phòng tự học
Phòng tự học

Khu thể dục thể thao gồm: Sân bóng đá, hồ bơi, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ,…

Khu chức năng và phòng chức năng
Khu chức năng và phòng chức năng

Nhà trường hết sức coi trong việc nuôi dưỡng tận tình, chăm sóc chu đáo đến từng bữa ăn giấc ngủ, giờ học trên lớp, lúc sinh hoạt nghỉ ngơi, cả đến việc đưa đón bằng xe của trường để các em có thể về thăm gia đình ở cuối tuần.

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

  • Bán Trú, Nội Trú
  • Từ Lớp 6 Đến Lớp 12
  • Khai Giảng: 3/8/2020
  • Ghi Danh Từ Ngày: 20/05/2020
  • Liên Hệ Ghi Danh: Văn Phòng Nhà Trường.