Trường THPT Phú Lâm, Quân Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm: 721 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Giới thiệu tổng quan

Trường THPT Phú Lâm được thành lập theo Quyết định số 2183/QĐ-UBND ngày 15/5/2010 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Phú Lâm khai giảng năm học đầu tiên (2010-2011) tại số 12-24 đường số 3 Phú Lâm, phường 13, Quận 6 TP. Hồ Chí Minh. Sau  hơn mười năm học hoạt động tốt, thầy và trò trường Phú Lâm đã đạt được những kết quả ban đầu làm hài lòng cha mẹ học sinh, được ngành giáo dục đánh giá cao, đặc biệt là sự tin yêu và trưởng thành của các thế hệ học sinh.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG PHÚ LÂM

Cơ sở vật chất chú trọng chất lượng, Trường THPT Phú Lâm được trang bị đạt chuẩn:

Các phòng học được trang bị máy chiếu, máy điều hòa. Các phòng chức năng gồm phòng thí nghiệm: Lý, Hóa, Sinh, phòng vi tính, phòng lab, đạt yêu cấu tiện nghi hiện đại.

Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng khu nghỉ và nhà ở đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh bán trú. Bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống sân chơi rộng rãi, có nơi cho học sinh luyện tập và thi đấu các môn thể thao. Trường Phú Lâm là ngôi trường tốt, thuận lợi cho học sinh vui học, bổ ích, phát triển tài năng…

Diện tích các phòng học được xây dựng chuẩn: 49m2/phòng, qui định từ 30 học sinh /lớp. Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt 2 buổi/ngày. Các em được học tăng tiết thêm đối với các môn cơ bản để tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng cho học sinh nắm vững kiến thức. Căn bản xây dựng nền tảng cho sự phát triển nâng cao.

Đội ngũ giáo viên

Trường THPT Phú Lâm có các giáo viên có tâm huyết với ngành, có trình độ sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để cộng tác.

Trường THPT Phú Lâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể phát triển một các toàn diện nhất,

Trường THPT Phú Lâm là một ngôi trường tạo niềm tin ở cha mẹ học sinh về một mái trường THPT Phú lâm nề nếp, kỷ luật và chất lượng, góp phần đào tạo học sinh thành người có tri thức vững và nhân cách tốt.

Các hoạt động

phulam 2

phulam 3

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể phát triển một các toàn diện nhất,từ đó tạo niềm tin ở cha mẹ học sinh về một mái trường THPT Phú Lâm nề nếp, kỷ luật và chất lượng, góp phần đào tạo học sinh thành người có tri thức vững và nhân cách tốt.

Chúng tôi hết sức tin tưởng và tự hứa sẽ phấn đấu đưa trường THPT Phú Lâm trở thành một trường có chất lượng trong khu vực.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

1. Đối tượng:

– Học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THCS không giới hạn nơi cư trú

2. Thời gian tuyển sinh:

– Từ 01/06/2022 đến khi nhận đủ số lượng

3. Ngày nhập học dự kiến:

Học hè bắt đầu từ ngày 13/06/2022

LINK ĐĂNG KÝ HỌC

4. Học phí:

(Mục số 3 và 4 là áp dụng thêm cho học sinh bán trú)

Ghi chú: Học phí như trên là không thay đổi, áp dụng từ năm 2021 đến nay 

Trường nằm bên trục đường chính Đại Lộ Kinh Dương Vương thuận tiện giao thông đến từ các quận lân cận. Trường gần với các gia đình có con em học THPT ở các Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11… Đặc biệt thuận lợi cho học sinh ở quận Bình Tân, Bình Chánh (xem thêm bản đồ vị trí trường Phú Lâm)

5. Liên hệ Trường THPT PHÚ LÂM

Địa chỉ: 721 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 0915102013

Quý Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký ghi danh trước bằng cách nhập thông tin vào mẫu dưới đây (vui lòng để lại thông tin học sinh và số điện thoại để nhà trường liên lạc hướng dẫn thủ tục nhập học)

Bài trướcTrường TiH THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm
Bài tiếp theoTrường THPT Quốc Trí