Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 TPHCM

0
35
Trường THPT Trần Quốc Tuấn
Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Trường THPT Trần Quốc Tuấn được thành lập từ năm 2009 ngay tại trung tâm quận 11 đến này nhà trường đã trưởng thành sau năm năm hoạt động dựa trên những triết lý giáo dục mang đậm tính nhân văn và khối lượng kiến thức khoa học ngày càng phong phú và đa dạng. Với lòng tâm huyết muốn xây dựng một mô hình trường học kiểu mẫu cho học sinh, chúng tôi luôn khát khao hoàn thiện những hoạt động của nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới
Lễ khai giảng năm học mới

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp là 100%, tỷ lệ đậu vào đại học, cao đẳng trên 80%. Với phương châm “ Mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho từng học sinh”. Và đội ngũ thầy cô giáo đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, trường đã mạnh dạn áp dụng những giải pháp giáo dục sáng tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Chụp hình lưu niệm với tượng Bác tại trường Dục Thanh

Chụp hình lưu niệm với tượng Bác tại trường Dục Thanh

Chương trình giảng dạy

Chương trình học tiếng Anh hiệu quả được chọn lọc và thiết kế từ các giáo trình nước ngoài, với đội ngũ thầy cô giáo nước ngoài và trong nước đã giúp các em phát âm chuẩn, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và hội nhập được với nền giáo dục toàn cầu.

Thông qua những hoạt động chuyên môn, ngoại khóa của nhà trường, học sinh sẽ trở thành những công dân có tri thức, năng động, sáng tạo, tự tin, yêu thương và hội nhập.
Với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ : tất cả các phòng học, phòng thực hành đều được trang bị máy lạnh, ghế nệm.

Trường THPT Trần Quốc Tuấn nhiều lần nhận được giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về thành tích giảng dạy văn hóa và rèn luyện đạo đức cho học sinh.

Cơ sở vật chất, phòng học

Tọa lạc tại Quận 11,trung tâm TP.HCM, trường THPT Trần Quốc Tuấn là một trong những trường THPT tiêu biểu của quận 11, trường có khuôn viên diện tích 2.000 m2, với không gian yên tĩnh và giúp HS có cảm nhận khác biệt về một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và lành mạnh. Hệ thống các phòng học và phòng chức năng được xây dựng khang trang và thiết kế tiện nghi tạo sự thoải mái cho học sinh.

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi với 100% phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm cho học sinh.

Mỗi lớp có khoảng 20 đến 30 học sinh

100% Phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm, tivi led
100% Phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm, tivi led

100% phòng học được trang bị máy lạnh,ghế nệm cho học sinh, bảng mica trắng, mỗi lớp đều có máy chiếu, tivi 45 inch,ghế nệm. Tất cả các lớp học đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng học sạch sẽ, thoáng mát
Phòng học sạch sẽ, thoáng mát

Phòng vi tính: Trang bị máy mới 100% với cấu hình cực mạnh . Phòng nghe, nhìn có tivi 50 inch.

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn của trường THPT Trần Quốc Tuấn
Phòng thí nghiệm đạt chuẩn của trường THPT Trần Quốc Tuấn
Giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường niên
Giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường niên

Với tư duy sáng tạo vào không ngừng đổi mới, thầy và trò trường THPT Trần Quốc Tuấn luôn ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong công tác dạy và học.


Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2022-2023

Liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn :

HOTLINE TƯ VẤN TUYỂN SINH :

0913.123.555 – 033 5555 678

Xem thêm thông tin chi tiết về hình thức tuyển sinh và chế độ ưu đãi. (tại đây)