Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vingroup tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Cơ Sở Vật Chất

Không chỉ được đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất.

Phòng học được đầu tư các trang thiết bị hiện đại.
Phòng học được đầu tư các trang thiết bị hiện đại.

"<yoastmark

Phòng Đa năng rộng rãi là nơi các con tham gia vào nhiều trò chơi vận động khác nhau.
Phòng Đa năng rộng rãi là nơi các con tham gia vào nhiều trò chơi vận động khác nhau.
Các Vinsers được kiểm tra, thăm khám sức khỏe định kỳ tại phòng Y tế của trường.
Các Vinsers được kiểm tra, thăm khám sức khỏe định kỳ tại phòng Y tế của trường.

"<yoastmark

"<yoastmark

Vinschool còn nhận được sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng từ Tập đoàn Vingroup với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.

Vinschool hiện có 32 cơ sở trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng với 27.000 học sinh. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Độ Tuổi Tuyển Sinh
 • Mầm non: học sinh sinh năm 2015-2018 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2019 (tại một số điểm trường);
 • Tiểu học: học sinh sinh năm 2010-2014;
 • THCS: học sinh sinh năm 2006-2009;
 • THPT: học sinh sinh năm 2003-2005.
Quy Định Về Sĩ Số

Hệ thống các trường Vinschool đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn về sĩ số học sinh như sau:

 • Mầm non: sĩ số từ 20 – 30 học sinh tùy vào độ tuổi và hệ học;
 • Tiểu học, THCS, THPT: hệ Nâng cao là 25 học sinh/lớp; hệ Chuẩn Vinschool là 30 học sinh/lớp.
Điều Kiện Đăng Ký Tuyển Sinh
 • Học sinh dự tuyển vào Mầm non: học sinh không mắc bệnh truyền nhiễm, không mắc bệnh bẩm sinh nguy hiểm, học sinh không có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
 • Học sinh dự tuyển vào Tiểu học: đánh giá về học tập đạt từ mức Hoàn thành trở lên; đánh giá về năng lực, phẩm chất được xếp từ loại Đạt trở lên.
 • Học sinh dự tuyển vào THCS: đã hoàn thành chương trình Tiểu học; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực từ Khá trở lên trong năm học liền trước và học kỳ liền trước (nếu học sinh nhập học vào học kỳ II).
 • Học sinh dự tuyển vào THPT: đã tốt nghiệp THCS; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong năm học liền trước và học kỳ liền trước (nếu học sinh nhập học vào học kỳ II).
 • Học sinh không có hộ khẩu tại các tỉnh, thành phố có trường Vinschool nơi học sinh xin vào học; học sinh là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành phố có trường Vinschool..
Thời Gian Tuyển Sinh:
 • Đối với cấp Mầm non: công tác tuyển sinh được tổ chức bắt đầu từ tháng 1 hàng năm và tuyển sinh liên tục trong năm học đối với các cơ sở trường còn chỗ trống.
 • Đối với cấp Tiểu học, THCS và THPT: công tác tuyển sinh được chia làm 2 giai đoạn:
 • Tuyển sinh vào đầu năm học: bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm, học sinh đi học chính thức từ tháng 8.
 • Tuyển sinh vào đầu học kỳ 2: bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 12 hàng năm, học sinh đi học chính thức từ tháng 1.
Bài trướcTrường TiH THCS THPT Nam Việt
Bài tiếp theoNhững câu thành ngữ, tục ngữ Việt Nam quý giá dạy bạn điều hay, lẽ phải trong cuộc sống