Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

0
26
Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ
Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục cộng đồng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách và hội nhập. Trường được xây dựng mới hoàn toàn tại trung tâm khu Đô thị An lạc – Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, với thiết kế chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, đặc trưng với học sinh bậc tiểu học.

Đến với Ngôi Sao Nhỏ, học sinh được tạo cơ hội học tập-phát triển để trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao liên hoàn biểu tượng của năm Châu lục kết nối nhau tạo thành một thế giới phẳng. Học sinh Ngôi Sao Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng thế giới hòa bình, tràn ngập thương yêu, thế giới của trái tim xanh.

Môi trường quản trị Giáo dục – Đào tạo tại Ngôi Sao Nhỏ thể hiện qua màu xanh, luôn vươn đến tầm cao của tính chuyên nghiệp như chính sắc xanh tượng trưng của nó, để giúp từng học sinh phát triển tốt nhất trí tuệ, tình cảm, kỹ năng và nghị lực bản thân. Như thế, học sinh sẽ là những “Ngôi Sao Nhỏ” nhảy bật trong tương lai khi các em được tạo nền nhân cách tốt đẹp vững chãi.

Cơ sở vật chất

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại tại trung tâm của khu đô thị sầm uất An Lạc – Bình Trị Đông, quận Bình Tân, trường được hình thành từ khối kiến trúc hiện đại trên diện tích đất 5.500 m2, cơ sở vật chất của trường bao gốm khối các phòng học hiện đại cùng các công trình phụ trợ và cây xanh, sân vườn.

Tọa lạc tại tại trung tâm của khu đô thị sầm uất An Lạc – Bình Trị Đông, quận Bình Tân
Tọa lạc tại tại trung tâm của khu đô thị sầm uất An Lạc – Bình Trị Đông, quận Bình Tân

Không gian trong lành, thân thiện gần gũi thiên nhiên với những hàng cây xanh mướt, những bông hoa tươi thắm tạo nên một môi trường sống lí tưởng, giúp trẻ phát triển tốt về thể chất lẫn trí tuệ.

Các phòng chức năng hiện đại

Các phòng Tin học, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục nhịp điệu được thiết kế đẹp, đúng chuẩn phù hợp với tâm sinh lí trẻ.

Các phòng chức năng hiện đại
Các phòng chức năng hiện đại
Hồ bơi xanh tươi vô khuẩn

Hồ bơi với diện tích mặt nước 120 m2 cho các em học bơi và chơi các trò chơi dưới nước với nguồn được tiệt trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Hội trường đa chức năng

Hội trường rộng 300 m2, là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, đồng thời cũng là rạp chiếu phim miễn phí dành cho phụ huynh và học sinh vào các ngày nghỉ cuối tuần.

Thư viện sinh động đầy màu sắc

Học sinh còn được sử dụng Thư viện, phòng Media để mở rộng hiểu biết và phát triển niềm say mê đọc sách.

Một sân chơi sôi động, vui tươi

Sân chơi vói tổng diện tích hơn 600 m2 nối liền hành lang và sảnh đón, tạo nên một không gian rộng rãi để các em thỏa sức vui chơi.

Hệ thống camera

Hệ thống camera quanh khu vực sân chơi và các cổng của trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, hệ thống an ninh kiểm soát bằng dấu vân tay người đón tiễn học sinh cho phép nhà trường bảo đảm tối đa an toàn nhân thân học sinh. Đặc biệt với hệ thống camera trực tuyến, PHHS có thể quan sát quá trình vui chơi, học tập của con em mình tại trường.

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt Nam được tuyển chọn kĩ lưỡng theo một cơ chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ; có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm và hết lòng thương yêu học sinh.

Với chiến lược nghiên cứu phát triển chuyên môn đã được họach định, học sinh Ngôi Sao Nhỏ được học tập với một đội ngũ giáo viên thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao tầm nhìn giáo dục, năng lực chuyên môn, năng lực ứng dụng tin học và ngọai ngữ vào dạy học nhằm đáp ứng cao nhất các mục tiêu giáo dục của nhà trường, đặc biệt thoả mãn nhu cầu phát triển riêng và tốt nhất của mỗi học sinh.

Quan Tâm – Thương Yêu Và Trách Nhiệm Đến Từng Học Sinh

Thương yêu và lo lắng cho sự lớn lên và phát triển của mỗi học sinh như con em trong nhà là lương tâm, là đạo đức của mọi thành viên tham gia quá trình giáo dục tại trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ.

Nhà Trường Và Gia Đình Gắn Kết

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ chú trọng đến việc duy trì mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giúp trẻ phát triển tốt nhất các mặt: thể chất, trí tuệ và tình cảm. Hệ thống website tương tác cho phép phụ huynh nắm bắt thông tin về tình hình học tập của con.

Dinh Dưỡng Sức Khoẻ Đạt Chuẩn

Ba phòng ăn với tổng diện tích 400 m2 đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Các bữa ăn được cung cấp bởi công ty thực phẩm quốc tế Dussman. Các em được chăm sóc, khám sức khỏe định kì 2 lần/năm, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

An Toàn Tuyệt Đối

Hệ thống camera quanh khu vực sân chơi cùng các cổng của nhà trường, hệ thống security dấu vân tay người đón tiễn học sinh cho phép nhà trường bảo đảm tối đa an toàn nhân thân học sinh.

Hệ thống trường Quốc tế Sao Nhỏ Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

  • Mầm Non – Tiểu Học – Trung Học
  • Tiếng Anh
  • Kỹ Năng Sống
  • Hoạt Động Trải Nghiệm
  • Hoạt Động Dã Ngoại

Ưu Đãi Cho HS Đăng Ký Sớm

Tựu Trường Ngày 3/9/2020