Trường EMASI Vạn Phúc là ngôi nhà tiên phong của cộng đồng học sinh đa quốc gia năng động, xuất sắc và sáng tạo. Ngôi trường “xanh” hiện đại, an toàn, tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Vạn Phúc ở Quận Thủ Đức.

Trường EMASI Vạn Phúc | Mô Hình Song Ngữ Quốc Tế
Trường EMASI Vạn Phúc | Mô Hình Song Ngữ Quốc Tế

Các em học sinh đến từ Việt Nam, Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Philippines, Malaysia…đã bắt đầu hành trình học hỏi, khám phá của mình tại Trường EMASI Vạn Phúc và tạo nên một môi trường tiên phong về học thuật, đa dạng về bản sắc văn hóa và tích cực về phẩm chất, thái độ cũng như kỹ năng chuyên nghiệp của thế hệ công dân toàn cầu.

Tổng diện tích sàn của trường EMASI Vạn Phúc vào khoảng 20,000m2, nằm ngay trung tâm khu đô thị mới mở mang tên Vạn Phúc ở Quận Thủ Đức. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giáp ranh với các Quận Gò Vấp, Quận 2 và Quận Bình Thạnh. Nhờ đó, phụ huynh sống tại các khu vực trên sẽ dễ dàng đến trường đưa đón các em học sinh và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Trường được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

Giới thiệu hệ thống trường EMASI

EMASI với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

TỈ LỆ HỌC SINH/GIÁO VIÊN 12:1
TỈ LỆ HỌC SINH/GIÁO VIÊN 12:1

Học Hiệu

EMASI (English – Mathematics – Art – Science – Information Technology)

Mệnh Danh

Nhà trường của thế hệ tiên phong

Triết Lý

Nhân văn, Ái quốc, Khai phóng

Tầm Nhìn

EMASI mong muốn trở thành một trường học dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình giáo dục song ngữ quốc tế Tiếng Việt và Tiếng Anh tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của EMASI là mang đến một nền giáo dục xuất sắc được truyền tải bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt nhằm nhấn mạnh các giá trị truyền thống Việt Nam, thành tích vượt bậc trong học tập và sự phát triển cá nhân cũng như nuôi dưỡng sự am hiểu toàn cầu, sự tôn trọng và khả năng học tập độc lập.

Giá Trị

 • Yêu thương và Đồng cảm
 • Quan tâm và Phục vụ
 • Bình đẳng và Công bằng
 • Thái Độ
 • Tích cực (Tự tạo động lực)
 • Dấn thân (Tự đề ra thử thách)
 • Cầu tiến (Luôn phấn đấu để hoàn thiện)
 • Năng Lực
 • Tư duy phản biện
 • Giao tiếp tinh tế
 • Thể chất cường tráng

Cơ sở vật chất

Nhằm truyền tải tốt nhất phương pháp học đa chiều, các tiết học tại EMASI diễn ra không khô khan mà luôn sáng tạo và sôi động, kích thích trí tò mò và sự chủ động tìm tòi, khám phá cũng như thảo luận, trao đổi kiến thức của các em. Để đáp ứng được điều đó, mỗi phòng học tại Trường EMASI Vạn Phúc đều được đầu tư tạo nên một môi trường hiện đại:

KHÔNG GIAN TRUYỀN TẢI PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐA CHIỀU
KHÔNG GIAN TRUYỀN TẢI PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐA CHIỀU

Hệ thống bàn ghế thông minh được nhập khẩu từ Mỹ có thể tùy chỉnh chiều cao, dễ dàng tách/gộp thể phục vụ cho các hoạt động cá nhân và hoạt động học tập nhóm.

Các phòng học có nhiều cửa sổ cũng như tường kính trong suốt hướng ra phía ngoài, có khả năng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên; vật liệu xây dựng và nội thất trong phòng đều không chứa VOC (các hợp chất bay hơi độc hại).

Bảng đen cảm ứng thông minh (smartboard), giúp tăng khả năng tương tác trong mỗi buổi học và dễ dàng hơn cho việc ứng dụng công nghệ thông tin trong từng bài học.

Trường EMASI Vạn Phúc
Trường EMASI Vạn Phúc

Hệ thống tủ khóa cá nhân (locker) và kệ sách cho tất cả khối, góp phần hình thành ý thức bảo vệ tài sản cá nhân và tập thể cũng như thói quen giữ gìn đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng của các bạn học sinh.

Bồi Dưỡng Thể Chất Cường Tráng

Với chương trình Giáo dục Thể chất toàn diện cùng hệ thống câu lạc bộ Ngoại khóa đa dạng, nhà thể chất Trường EMASI Vạn Phúc là nơi khơi gợi, nuôi dưỡng và phát triển tinh thần đam mê thể thao đáng quý cùng những nỗ lực rèn luyện thể chất bền bỉ của toàn thể học sinh và giáo viên.

BỒI DƯỠNG THỂ CHẤT CƯỜNG TRÁNG
BỒI DƯỠNG THỂ CHẤT CƯỜNG TRÁNG

Để học sinh không chỉ am hiểu về kiến thức, mà còn có cơ thể khỏe mạnh và tráng kiện, EMASI Vạn Phúc đã thiết kế và xây dựng nên khu vực nhà thể chất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như an toàn, phục vụ cho các hoạt động luyện tập và thi đấu của các em học sinh. Các em được khuyến khích vận động, tạo nền tảng cho thói quen quan tâm đến sức khỏe. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị thể thao chuyên nghiệp, nhà thể chất của Hệ thống trường EMASI luôn sẵn sàng không chỉ cho mọi hoạt động, sự kiện học tập và rèn luyện thể thao của cộng đồng trường mà còn trở thành nơi tổ chức các giải đấu, các cuộc tranh tài thể thao đỉnh cao.

Phòng Thí Nghiệm Hiện Đại

Chương trình Khoa học được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm khuyến khích học sinh khám phá thế giới và những điều mới lạ xung quanh các em. Thông qua các dự án và thí nghiệm thực tế, các em sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện – hai kỹ năng rất cần thiết cho hành trang hội nhập thành công vào thế giới khoa học công nghệ phát triển như hiện nay.

NUÔI DƯỠNG TINH THẦN KHÁM PHÁ KHOA HỌC
NUÔI DƯỠNG TINH THẦN KHÁM PHÁ KHOA HỌC

Để đáp ứng được điều đó, hệ thống phòng thí nghiệm tối tân, quy mô được Hệ thống trường EMASI đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo các nhu cầu về thực hành khoa học của học sinh. Ngoài ra, phòng thí nghiệm cũng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công nghệ, là nơi thực hiện các thí nghiệm chuyên sâu nâng cao năng lực của các giáo viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ sơ cấp cứu cần thiết kết hợp với sàn chống cháy nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn và góp phần giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình thí nghiệm.

Đội ngũ giáo viên

Trường EMASI Vạn Phúc chỉ có thể vận hành hiệu quả và phát triển thành công theo đúng sứ mệnh giáo dục của mình khi có được những đội ngũ lãnh đạo và sư phạm tâm huyết, tận tụy, có đạo đức, tài năng và giỏi chuyên môn. Bằng lòng nhiệt huyết bền bỉ với sự nghiệp đổi mới giáo dục và tình yêu dành cho các thế hệ học sinh Việt Nam, đội ngũ lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên tại EMASI Vạn Phúc đã, đang và sẽ luôn trở thành những cộng sự quan trọng, sẵn sàng đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển toàn diện của mỗi em học sinh.

Trường EMASI Vạn Phúc Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Đăng Ký Tuyển Sinh

EMASI nhận đăng ký tuyển sinh suốt năm học.

Tiêu Chí Tuyển Sinh

Trường nhận học sinh có nhu cầu học tập và nhu cầu cá nhân mà các chương trình và dịch vụ hỗ trợ của trường có thể đáp ứng tại thời điểm nhập học. Theo quy định về quy trình đăng kí, tất cả học sinh đăng ký học sẽ được Giáo viên Trưởng khối lớp tương ứng phỏng vấn và tất cả các học sinh từ lớp 2 trở lên phải thực hiện một bài kiểm tra đầu vào.

Nhà trường có quyền từ chối nhận học sinh trong những trường hợp sau đây:

 • Có những yếu tố tiêu cực về học lực hoặc hạnh kiểm của học sinh có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến trường học hoặc cộng đồng.
 • Lớp học mà học sinh đăng ký học đã đủ sĩ số.
 • Không nộp đủ hồ sơ theo quy định trong thủ tục tuyển sinh.
 • Nhà trường không thể đáp ứng các nhu cầu cá nhân của học sinh đăng ký học.

Quy trình tuyển sinh

 • Đơn đăng ký học đã được ký và điền đầy đủ thông tin
 • 02 hình thẻ hộ chiếu (4×6)
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh bằng tiếng Việt
 • 01 bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu của phụ huynh hoặc người giám hộ
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu của học sinh
 • Bảng điểm 02 năm gần nhất và/hoặc
 • Giấy chuyển trường (nếu học sinh chuyển trường vào giữa năm học)
 • Học bạ (bản chính)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bằng tốt nghiệp Tiểu Học (với học sinh Trung Học Cơ Sở)
 • Bằng tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở (với học sinh Trung Học Phổ Thông)

Khi nhận được tất cả các giấy tờ như trên cùng với lệ phí đăng ký, Phòng Tuyển sinh sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để học sinh đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào hoặc / và tham dự buổi phỏng vấn tuyển sinh:

 • Mẫu giáo và lớp 1: Phỏng vấn với Giáo viên Trưởng khối lớp.
 • Từ lớp 2 trở lên: Thực hiện bài kiểm tra đầu vào, sau đó là buổi phỏng vấn với Giáo viên Trưởng khối lớp.

Khi có kết quả kiểm tra đầu vào và kết quả phỏng vấn, Hiệu trưởng sẽ quyết định học sinh được nhận, kèm theo một số điều kiện (nếu có) hay bị từ chối. Quyết định của Hiệu trưởng sẽ là quyết định cuối cùng.

Bài trướcTrường TiH THCS và THPT Emasi Nam Long
Bài tiếp theoHệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ