Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL Bilingual International School ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông.

Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Tầm nhìn

ROYAL SCHOOL mang lại một nền giáo dục ưu việt đẳng cấp Quốc tế với mô hình áp dụng song song hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Học sinh của ROYAL SCHOOL là những người có suy nghĩ độc lập, sẵn sàng đương đầu với thách thức, luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì để trở thành những tài năng trẻ góp sức vào sự nghiệp chung của cộng đồng xã hội và thế giới tương lai.

Sứ mệnh

  • Kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh
  • Gìn giữ và nâng cao ý thức về giá trị văn hóa, truyền thống Việt Nam, đảm bảo học sinh hiểu được cội nguồn, lịch sử dân tộc
  • Phát huy các giá trị cốt lõi như tính chính trực, tinh thần tôn trọng, thái độ quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu
  • Xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên trong nước và quốc tế – những người thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả chương trình giáo dục tiên tiến tại ROYAL SCHOOL, cùng gánh vác sứ mệnh chung của giáo dục Việt Nam trong thời hội nhập.

Cơ sở vật chất

Hướng đến mục tiêu đem lại cho học sinh môi trường học tập hiên đại bậc nhất, ROYAL SCHOOL tự hào đã đạt những chuẩn mực quốc tế với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay.

Trường chủ trương tối ưu hoá hệ thống cơ sở vật chất để thực hiện tốt các phương pháp và mô hình giảng dạy tiên tiến, kết hợp cùng nghiệp vụ sư phạm được đào tạo chuyên sâu giúp học sinh phát triển một cách toàn diện.

Những giờ học thí nghiệm thú vị của học sinh ROYAL SCHOOL
Những giờ học thí nghiệm thú vị của học sinh ROYAL SCHOOL
Thư viện sắc màu với đa dạng các đầu sách hay và bổ ích, không gian đọc đầy cảm hứng cho học sinh thoả sức tưởng tượng
Thư viện sắc màu với đa dạng các đầu sách hay và bổ ích, không gian đọc đầy cảm hứng cho học sinh thoả sức tưởng tượng
 Nhà thi đấu đa năng được thiết kế chuyên nghiệp giúp học sinh phát triển thể chất, niềm đam mê thể thao
Nhà thi đấu đa năng được thiết kế chuyên nghiệp giúp học sinh phát triển thể chất, niềm đam mê thể thao
ROYAL SCHOOL mang đến môi trường học tập đầy sáng tạo - nơi mỗi ý kiến đều được trân trọng và lắng nghe
ROYAL SCHOOL mang đến môi trường học tập đầy sáng tạo – nơi mỗi ý kiến đều được trân trọng và lắng nghe
Hồ bơi xanh mát - Nơi để những " vận động viên" ROYAL SCHOOL thoả sức phát triển thể chất
Hồ bơi xanh mát – Nơi để những ” vận động viên” ROYAL SCHOOL thoả sức phát triển thể chất
Trong môi trường học tập quốc tế năng động, học sinh cũng sẽ được trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích
Trong môi trường học tập quốc tế năng động, học sinh cũng sẽ được trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích
 Nhà thi đấu đa năng được thiết kế chuyên nghiệp giúp học sinh phát triển thể chất, niềm đam mê thể thao
Nhà thi đấu đa năng được thiết kế chuyên nghiệp giúp học sinh phát triển thể chất, niềm đam mê thể thao

Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị đẳng cấp, hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng hiện đại như: phòng học vẽ và nghệ thuật sắc màu, phòng học âm nhạc với nhiều nhạc cụ đa dạng, phòng vi tính, phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh,… ROYAL SCHOOL mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai dành cho các em học sinh thoải mái học tập và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Không Gian Hoạt Động

ROYAL SCHOOL đầu tư xây dựng hệ thống phòng học cùng các phòng chức năng hiện đại, thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, sử dụng thiết bị dạy – học công nghệ cao, Thư viện hiện đại với đa dạng các đầu sách phong phú, Phòng chiếu phim 3D, Phòng học vẽ và nghệ thuật, phòng học âm nhạc, Phòng vi tính, Nhà thi đấu đa năng đẳng cấp và sân chơi năng động ngoài trời,…

Royal School tự hào mang đến môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu phát triển kỹ năng và vun bồi những giá trị đạo đức tốt đẹp cho mỗi học sinh với nền tảng kiến thức vững vàng từ sự kết hợp hài hoà giữa chương trình Quốc tế Cambridge với Chương trình Văn hoá Quốc gia. Môi trường rộng mở, năng động, luôn khơi gợi nguồn cảm hứng, tiềm năng trong mỗi học sinh với hành trình học tập ý nghĩa tại Trường

Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Trẻ

Ngoài chương trình kiểm tra sức khỏe định kì, ROYAL SCHOOL luôn đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh môi trường và chăm sóc các em học sinh trong những điều kiện tốt nhất.

Đặc biệt, ROYAL SCHOOL luôn có bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao luôn túc trực tại trường để kịp thời sơ cứu và hỗ trợ cho các em trong những trường hợp khẩn cấp.

Hơn thế nữa, ROYAL SCHOOL cũng có đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý cho các em học sinh để có thể cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Royal School Tuyển Sinh Từ Lớp 1 – 12 Tặng 25% Học Phí Suốt 5 Năm Liên Tục, Áp Dụng Đến 30/7

ROYAL SCHOOL – hệ thống trường liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12 với mô hình đào tạo Song ngữ theo chương trình Quốc tế Cambridge đã xây dựng và theo đuổi định hướng: “Inspired to Grow – Truyền cảm hứng để phát triển”.

Dù học chính khoá hay ngoại khoá, nghệ thuật hay khoa học, thể chất hay phát triển tư duy… ROYAL SCHOOL luôn cam kết sẽ mang đến cho các bạn trẻ không gian học tập tốt nhất cũng như xây dựng nền tảng quan trọng cho thành công sau này.

Hiện tại, ROYAL SCHOOL tuyển sinh các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 12 với CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, TẶNG 25% HỌC PHÍ TRONG 5 NĂM LIÊN TỤC cho những học sinh đăng ký học trước ngày 30/7/2020.

Bài trướcHệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc
Bài tiếp theoTrường TH THCS và THPT Chu Văn An