Trường THPT Việt Âu

Trường THPT Việt Âu là trường đầu tư về chất lượng giáo dục hàng đầu trong hệ thống các trường tại TP.HCM, cung cấp cho học sinh những kiến thức tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho các em đặt được những thành công cao nhất trong các trường đại học tại Việt Nam và Quốc Tế, đảm bảo các em có kiến thức vượt trội so với các trường khác sau một năm học tại trường Việt Âu.

Trường THPT Việt Âu
Trường THPT Việt Âu

Cơ sở vật chất

Các cơ sở của nhà trường đều được xây dựng mới, trang thiết bị hiện đại 100% theo tiêu chuẩn Quốc tế, từ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, thư viện, phòng vi tính… giúp học sinh có môi trường học tập tốt.

Chăm sóc

Hệ thống chăm sóc toàn diện và thông tin về tình hình học tập, sức khỏe, đạo đức, sinh hoạt của học sinh được thực hiện đồng bộ, tận tâm với đội ngũ giáo viên, giáo vụ, y tế học đường, ban quản sinh chuyên nghiệp.

Du học

Việt Âu sẽ thực hiện ước mơ du học cho học sinh với mức học phí và chi phí “Không thể rẻ hơn”, Việt Âu còn có văn phòng du học và quan hệ Quốc Tế sẽ trực tiếp hướng dẫn Học Sinh hoàn toàn miễn phí, ngoài ra Việt Âu còn hỗ trợ chứng minh tài chính du học cho Phụ Huynh Học Sinh.

Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tại Trường THPT Việt Âu
Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tại Trường THPT Việt Âu

Tầm nhìn

Trở thành trường THPT ngoài công lập có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. Là nơi thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện: trí tuệ, cảm xúc, tinh thần, sáng tạo và kỹ năng độc lập để phù hợp với môi trường đại học trong nước và du học quốc tế.

Sứ mệnh

Giúp mỗi học sinh có được nguồn kiến thức, sự khích lệ để các em đạt được tiềm năng độc đáo của bản thân mình và trở thành người có trách nhiệm trong việc học tập, cá nhân, xã hội và nghề nghiệp trong tương lai.

Trường THPT Việt Âu Tuyển Sinh Hệ Bán Trú Lớp 10-11-12

Trường THPT Việt Âu Tuyển Sinh
Trường THPT Việt Âu Tuyển Sinh

Hình thức:

  • Không cần thi tuyển.
  • 100% chỉ xét học bạ THCS (học lực lớp 9 >= Trung bình. Hạnh kiểm: Tốt).
  • Tặng 30 Iphone cho 30 suất đăng ký sớm nhất.
Bài trướcTrường THCS và THPT Phan Châu Trinh
Bài tiếp theoCác Kỹ Năng dành cho học sinh thế kỷ 21