Trường THCS và THPT Hai Bà Trưng

0
28

Trường Trung Học Hai Bà Trưng là trường tư thục nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 5369/QĐ-UBND ngày 28/9/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân Thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở của trường đặt tại số 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Trường Trung Học Hai Bà Trưng

Trường Trung Học Hai Bà Trưng có 20 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, thiết bị dạy học hiện đại, có sân chơi, khu nội trú khang trang thoáng mát.

Trường Hai Bà Trưng tổ chức giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp chương trình tăng tiết để bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo hoc sinh còn yếu và luyện thi Đại học ngay từ lớp 10.

Phương châm hoạt động của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường là: “Đoàn kết và chia sẻ – Say mê và sáng tạo – Tận tụy và trách nhiệm”. Quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục: “An toàn – Thân thiện – Hiệu quả”

Tất cả vì học sinh thân yêu, vì một thế hệ thanh niên với 10 phẩm chất tốt đẹp: “Tự tin và vượt trội – Trung thực và trách nhiệm – Thân thiện và lịch sự. Trí tuệ và nhân hậu – Hòa nhập và chia sẽ”

Lựa chọn trường Trường THCS và THPT Hai Bà Trưng chính là sự lựa chọn uy tín, bền vững cho quý phụ huynh và các em học sinh. Là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi gấm tương lai con em mình.

“Vào học Trường Trung Học Hai Bà Trưng là phải tiến bộ”. “Đến với trường THCS-THPT Hai Bà Trưng là đến với tri thức, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm và hiệu quả”

Nhiệm vụ:

 1. Giảng dạy, học tập và giúp học sinh tự học tốt;
 2. Vừa học phổ thông vừa rèn luyện kỹ năng giải bài tập bồi dưỡng thi đại học và luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia để sau khi tốt nghiệp, 100% học sinh phải đỗ vào các trường đại học, đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và ước mơ, hoài bão của học sinh.
 3. Chăm sóc và giáo dục đạo đức, kỷ luật tốt;
 4. Tạo nhiều sân chơi, giúp học sinh tự tin, bản lĩnh, giao tiếp và ứng xử tốt. Có kỹ năng sống, vui chơi và rèn luyện sức khỏe tốt;

Thế mạnh

Trường Trung Học Hai Bà Trưng có thế mạnh tuyệt đối về chuyên môn. Đó là đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm tận tâm, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trách nhiệm cao với từng học sinh.

Trường luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, tổ chức số tiết học tăng cường và nâng cao cho các môn học phù hợp với hướng chọn ngành và khối thi đại học.

Lớp học có 25 – 30 em là một điều kiện cần thiết để thầy, cô có thể quan tâm, chăm sóc đến từng học sinh trong lớp, bảo đảm học sinh có tiến bộ về mọi mặt và phát triển toàn diện, có ước mơ, hoài bão và hướng tới tương lai. Nhà trường là môi trường sư phạm thuần khiết, môi trường giáo dục lý tưởng, môi trường nội trú an toàn, thân thiện.

Chú trọng rèn luyện nhân cách, giáo dục kỹ năng sống thông qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn.

Trang bị hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ nhằm phục vụ tốt cho việc dạy học và sinh hoạt nội trú.

Hoạt động ngoại khóa tại trường Hai Bà Trưng
Hoạt động ngoại khóa tại trường Hai Bà Trưng

1Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2019 – 2020

Đối tượng tuyển sinh: Lớp 6 đến lớp 12 (Nội trú/Bán trú/Hai buổi)

Thời gian:

 • Khối 6 – 11: Ôn tập hè từ 17/6/2019 đến 27/7/2019 (Học từ thứ 2 đến thứ 6)
 • Khối 12: Học chính thức từ 1/7/2019

Tựu trường năm học mới: Ngày 5/8/2019 (Học từ thứ 2 đến trưa thứ 7)

Bắt đầu nhận hồ sơ: 27/5/2019

Mức học phí:

 • 5.000.000đ/tháng (Nội trú)
 • 2.500.000đ/tháng (Bán trú)
 • 1.700.000đ/tháng (Hai buổi)

Lưu ý:

 • a. Học sinh ở lại Thứ 7 – Chủ nhật đóng thêm 250.000/tuần
 • b. Bồi dưỡng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và thi đại học (khối 12):
  1.8000.000đ/tháng
 • c. Mức học phí được tính bình quân hàng tháng và phụ huynh đóng như nhau trong suốt năm học.

Trực tiếp tại địa chỉ: 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại tư vấn miễn phí: 028.62650268 – 0908 744 724 (Thầy Huy)