Site icon TT School

Trường Việt Anh – Hệ thống trường Tiểu Học, THCS, THPT Quốc Tế Song Ngữ

Trường Việt Anh

Trường Việt Anh

Trường Việt Anh là một thành viên của Major Education, một công ty giáo dục sở hữu và điều hành nhiều dự án thành viên, tất cả đều liên quan đến giáo dục chính khoá và ngoại khoá các cấp. Trường Việt Anh thành lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Dương và Nhà Giáo Ưu Tú Nguyễn Thanh Lợi, được Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp phép năm 2011.

Học sinh trường Việt Anh

Kể từ năm học đầu tiên chỉ với 88 học sinh ở bậc THCS và THPT, trường Việt Anh đã phát triển không ngừng về cả quy mô lẫn chất lượng, đạt 740 học sinh vào năm học 2019-2020 và hoàn thiện mô hình đào tạo K-12, từ Mầm Non đến THPT.

Là trường Dân Lập được thành lập với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, trường THCS và THPT dân lập chuyên anh quốc tế Việt Anh, mô hình trường Tư Thục, quyết tâm đào tạo một thế hệ học sinh có cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, có kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức mới cực tốt.

Sứ Mệnh và Mục Tiêu Của Trường Việt Anh

Trường Việt Anh, với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, được thành lập với Sứ mệnh là “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”:

Thước đo sự thành công của nhà trường là “Sự tiến bộ của từng học sinh”. Mỗi học sinh có điểm mạnh, điểm yếu, mối quan tâm, điểm xuất phát khác nhau.

Vì vậy, mục tiêu của trường Việt Anh là giúp mỗi em có sự tiến bộ, so với chính bản thân mình, qua từng năm học, tiến dần về mục tiêu cuộc đời đã được thiết lập của bản thân.

Tầm nhìn Trường Việt Anh

Phương Pháp Đào Tạo

Trường Việt Anh thực hiện phương pháp đào tạo nền tảng từ trong ra ngoài. Tức là, giúp học sinh thiết lập những nền tảng, mô thức vững chắc từ bên trong, qua đó, tự phát triển những kiến thức, kỹ năng thể hiện ra bên ngoài. Xây dựng nền tảng cơ bản nhất, hay còn gọi là “Định thân” của học sinh trường Việt Anh là theo 5 giá trị:

Cơ sở vật chất

Phòng Gym
Thư viện

Đội ngũ Giáo viên giỏi

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Hệ thống trường Tiểu Học, THCS, THPT Quốc Tế Song Ngữ Việt Anh tại TP.HCM thông báo bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh tuyển sinh THCS và THPT, tức toàn bộ các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12, gồm cả học sinh bán trú và nội trú.

Hình thức xét tuyển: Xét Tuyển Học Bạ

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, năm học 2020 2021, trường Việt Anh dành riêng cho khối lớp 10:

Học sinh tìm trường, chuyển trường có thể được xét tuyển thẳng vào trường TH, THCS và THPT chuyên anh Việt Anh thông qua học bạ và điểm số năm học 2020-2021, hoặc kiểm tra đầu vào.

Exit mobile version