Khám phá cơ sở vật chất hiện đại tại Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ

Học sinh học ở phòng thí nghiệm

Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ được thành lập năm 2009, tọa lạc tại 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh. Từ một cơ sở ở Quận 5 với 4 lớp 10 trong năm đầu tiên (2009 – 2010).

Năm tiếp theo (2011 – 2012) mở rộng thêm cơ sở 2 ở Quận Bình Thạnh với 6 lớp 10 và năm (2012 – 2013) mở thêm cơ sở 3 tại Quận Phú Nhuận rộng rãi, có sức thu hút học sinh nội trú từ các tỉnh về đăng ký theo học.

Để thực hiện yêu cầu chăm sóc cá thể, nhà trường biên chế lớp học với sĩ số ít, lớp dưới 30 học sinh, tổ chức học sinh học tập và hoạt động 2 buổi/ngày, có bán trú và nội trú trong trường, phòng học có máy điều hòa đầy đủ.

Ruyển chọn và tập huấn để mỗi giáo viên là một nhà giáo dục thực thụ; tổ chức môi trường thân thiện, văn minh để thầy cô có điều kiện gần gũi chia sẻ, phát huy tốt nhất năng lực và trách nhiệm của mình trong việc tiếp xúc, cảm thông và giúp đỡ học sinh trong quá trình dạy học trong nhà trường.

Cùng tham quan cơ sở vật chất hiện đại tại trường: Một số hình ảnh về cơ sở vật chất, điều kiện học tập, sinh hoạt của học sinh.

Phòng học tại Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ
Học sinh học ở phòng thí nghiệm tại Trường Quang Trung Nguyễn Huệ
Phòng nội trú
Đồng phục học sinh