Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, trường THPT Thủ Khoa Huân Tp.Hồ Chí Minh đã từng bước khẳng định uy tín của mình và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh không chỉ ở TP HCM mà còn các tỉnh thành khác.

Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 tại Trường THPT Thủ Khoa Huân
Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 tại Trường THPT Thủ Khoa Huân

Trường THPT Thủ Khoa Huân vinh dự nằm trong Top 5 các trường tư thục tốt nhất TP HCM.

Trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, trường có tỷ lệ đậu tú tài 100% với điểm số khá cao. Đa số các em đều đậu vào các trường ĐH, CĐ uy tín.

Trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh, đối tượng tuyển sinh là học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 trong phạm vi cả nước với diện nội trú, bán trú và hai buổi.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường đều giỏi chuyên môn, có trình độ tri thức sâu rộng và khả năng truyền đạt dễ hiểu với học trò, cũng như thực sự tâm huyết với công việc giảng dạy.

Sẵn sàng bỏ ra nhiều công sức cũng như sử dụng nhiều phương pháp phù hợp để dạy cho mọi đối tượng học sinh phát huy năng lực bản thân, giúp các em thực sự làm chủ kiến thức.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên đủ tiêu chuẩn, một đội ngũ cũng không kém phần quan trọng của trường Thủ Khoa Huân là đội ngũ Giáo viên quản nhiệm.

Đây là những nhân sự có kinh nghiệm quản lí trong ngành giáo dục, am hiểu tâm lý học sinh và quan trọng hơn hết là thực sự yêu thương học sinh.

Cơ sở vật chất

Nhà trường rất chú trọng xây dụng môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái. Tất cả các phòng học, phòng nội trú đều rộng rãi, thoáng mát, đều có gắn máy lạnh, đầy đủ tiện nghi giúp các em dễ chịu trong giờ học, thoải mái khi về phòng nội trú.

Trường có sân chơi rất rộng rãi, có nhiều cây xanh, bóng mát, không khí trong lành. Học sinh có thể vui chơi tập thể, chơi đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… tại sân trường sau các giờ học.

Phương pháp giáo dục

Trường tổ chức giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp chương trình tăng tiết để bồi dưỡng học sinh khá giỏi, phụ đạo hoc sinh còn yếu và luyện thi Đại học ngay từ lớp 10.

Nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề, giáo dục kĩ năng sống để các em thay đổi suy nghĩ, lối sống theo hướng tích cực. Các buổi giao lưu, sinh hoạt văn nghệ, vui chơi, thi đấu thể thao, cắm trại, dã ngoại cũng giúp các em hòa đồng, đoàn kết và thể hiện bản thân mình để bạn bè hiểu, quí mến nhau hơn.

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Cơ hội học tập tại môi trường năng động, tích cực, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện nhất.

Ưu Điểm Nổi Bật:

  • Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Chuẩn đầu ra IELTS lớp 12 đạt từ 5.5 – 7.0
  • Luyện thi SAT chuẩn quốc tế
  • Rèn luyện ng0ại ngữ 2: tiếng Đức
  • Đủ khả năng dành học bổng du học
  • Ký túc xá đẹp, hiện đại, tiện nghi

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn ĐK (nhận trực tiếp tại VP của ATY)
  • Bảng đlểm HK I của lớp đang học
  • Học bạ hoặc sổ liên lạc của các năm học trước
  • Các chứng nhận về ngoạl ngữ, kỹ năng…

Thời Gian Nộp Hồ Sơ: từ 15/05 -> 30/06/2020

Bài trướcTrường THCS và THPT Quang Trung Nguyễn Huệ
Bài tiếp theoTrường THCS và THPT Phạm Ngũ Lão