Trường VSTARSCHOOL tọa lạc tại khu đô thị Trung tâm Quận 7, VSTARSCHOOL là một trong số ít trường có diện tích rộng trên 30.000m2.

Trường THCS và THPT Sao Việt là một ngôi trường liên thông từ Tiểu học lên THCS đến THPT, chuyên đào tạo ra những thế hệ học sinh có thể hòa nhập ở bất cứ nơi nào trên thế giới, và được nơi ấy chào đón như một nhân tố tích cực nhất.

VSTARSCHOOL
VSTARSCHOOL

Sứ mệnh

Kiến tạo một môi trường thuận lợi để học sinh có cơ hội rèn luyện và được bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng cần thiết cho tương lai, đặc biệt là nhóm kỹ năng học tập đỉnh cao, nhóm kỹ năng mềm và nhóm kỹ năng sống còn.

Cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh bằng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, giúp các em tiếp cận tri thức của nhân loại một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

Giá trị cốt lõi

Yêu thương – VSTARSCHOOL cảm thấy ấm áp khi tình yêu thương, sự chân thành và thái độ bao dung được lan tỏa ngày càng rộng trong cộng đồng học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh.

Tôn trọng – VSTARSCHOOl tự hào đã đào tạo ra những học sinh biết tôn trọng bản thân mình và những người xung quanh, tôn trọng nội quy nề nếp của nhà trường, tôn trọng người lớn .

Trách nhiệm – VSTARSCHOOL luôn tạo cơ hội và môi trường thường xuyên để học sinh có điều kiện rèn luyện giá trị này hàng ngày cho đến khi các giá trị trách nhiệm trở thành giá trị t hật sự của bản thân chính các em.

Trung thực – VSTARSCHOOL đề cao sự chính trực trong tất cả các hoạt động diễn ra trong nhà trường. Sự trung thực là nói không với bệnh thành tích, là tổ chức nghiêm túc các kỳ kiểm tra, các kỳ thi, là đánh giá khách quan không thiên lệch, là góp ý chân thành, thẳng thắn.

Hợp tác – VSTARSCHOOL đã đạt nhiều mục tiêu quan trọng trong nhiều năm qua bởi cộng đồng giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh đã có sự hợp tác chung sức cùng nhau, cùng hướng về một mục tiêu chung trên hành trình “Trăm năm trồng người”.

Cộng đồng – VSTARSCHOOL trung thành với ý tưởng rằng môi trường học tập hiệu quả nhất phải là môi trường mà tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường sống, học tập và làm việc cùng nhau trong bầu không khí thân thiện, cởi mở.

Cơ sở vật chất

Phòng học

Phòng học thoáng mát được trang bị đầy đủ máy vi tính, máy chiếu, máy điều hòa nhiệt độ tạo sự thoải mái học tập. Đặc biệt, hệ thống bàn ghế được nhà trường đầu tư, thiết kế phù hợp theo đúng độ tuổi học sinh tạo sự thoải mái và hạn chế các bệnh lý về cột sống và mắt. Các phòng học đều đảm bảo ánh sáng trời và được trang trí sinh động, vui mắt, tạo cảm hứng học tập cho học sinh.

Thể thao
3 sân bóng đá nhân tạo
3 sân bóng đá nhân tạo

Với hệ thống trò chơi hiện đại được nhập từ Cộng hòa Séc, 3 sân bóng đá nhân tạo cùng 2 hồ bơi đạt chuẩn thi đấu, 3 sân cầu lông trong nhà, sân bóng rổ…, các em có cơ hội rèn luyện thể chất tối đa và dễ dàng thư giãn, vận động sau những tiết học căng thẳng.

Nghệ thuật

Với mong muốn tạo cơ hội để các em học sinh tìm hiểu nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau và tìm ra được môn học phù hợp, VSTARSCHOOL đã mạnh dạn đầu tư các phòng mỹ thuật, phòng múa cùng các phòng nhạc (gồm trống, keyboard, guitar) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ và mô hình học tập
Phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ và mô hình học tập

Các phòng thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ và mô hình học tập chuyên biệt giúp các em có nhiều cơ hội ứng dụng, hiểu rõ và khắc sâu kiến thức.

Thư viện
Thư viện Trường VSTARSCHOOL
Thư viện Trường VSTARSCHOOL

Với hơn 20.000 đầu sách, thư viện Tiểu học và Trung học đảm bảo đầy đủ tư liệu giúp các em dễ dàng nghiên cứu học tập và tham khảo. Đặc biệt, các tiết đọc sách được tổ chức thường xuyên nhằm duy trì văn háo đọc đang mất dần ở trẻ.

Kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Đối Tượng Tuyển Sinh

  • Trẻ mầm non từ 20 tháng trở lên.
  • Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11.
  • Đối tượng tuyển sinh không phụ thuộc hộ khẩu.

Quy Trình Tuyển Sinh

Quy Trình Tuyển Sinh
Quy Trình Tuyển Sinh
  • Bước 1: Đăng ký nhập học (hồ sơ có sẵn tại trường).
  • Bước 2: Thỏa thuận nhập học.
  • Bước 3: Nộp học phí và nhập học.
Bài trướcTrường THCS và THPT Duy Tân
Bài tiếp theoTrường THCS và THPT Quang Trung Nguyễn Huệ